หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2554

herbals for lady pink


หญิงไทย มีปัญหาภายใน ต้องตัดมดลูกออกไป ปีละเกือบ หนึ่งแสนคน อาการที่มดลูกผิดปรกติ ทำให้เกิด อันตรายได้คือ
-ปวดท้องประจำเดือน
มีกลิ่นจากภายใน
-ตกขาว ขุ่นข้นเหม็นคาว
ช่องคลอดขยายตัว ทำให้ไม่กกระชับ
-หน้าท้องกลม คล้ายกับคนท้องอ่อน หรือคลอดลูกใหม่ๆ
-มดลูกตำ ทำใมเพศสัมพันธ์ สมสู่เจ็บ ขาดนำหล่อลื่น
-ช๊อกโกแลตซีส เป็นพังผผผืดเนื้องอก สาเหตุการเกิดมะเร็ง
-มีลมเข้าออกจากมดลูก เหมือนผายลม น่าตลกขบขัน ของคนที่ได้ฟัง ดังออกมาจากช่องคลอด
-ปัสสาวะไม่อยู่ ชำรั่ว ควบคุมไม่ได้หูรูดหย่อนยาน เพราะมดลุกผิดปรกติ กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
-ติดลูกยาก เนื่องจากมดลูกไม่สะอาด
-ผิวสากไม่แวววาว ไม่เปล่งปลั่ง หยาบกร้าน เหมือนคนแก่กว่าวัย ขาดฮอร์โมนเพศ
-ขาดฟีโรโมน คือสารธรรมชาติที่จะหรั่งออกมา  เรียกว่าสาปสาว เป็นที่ต้องการของเพศตรงกันข้าม เหมือนชีวิตสรรพสัตว์ ทั้งหลาย  ไม่ดึงดูดเพศตรงกันข้าม เหมือนสนามแม่เหล็ก
-
     ท่านสตรีคนไดเหมือนอาการเหล่านี้ เรามี ยาสตรี ตำรับหมอจ๋าย ทานได้ มาแต่ดึกดำบรรพ์ ทานแล้วจะสวยธรรมชาติ ร่างกาย หยิน-หยางสมดุลย์ ไม่แก่เกินวัย ดูสวยสาวเปล่ง เต่งตึงดึงดูด ตามธรรมชาติ
                  
                        ยาสตรีเรามีส่วนประกอบสมุนไพรมากมายเป็นส่วนผสมปรับปรุง เป็นแคปซูล ง่ายต่อการรับประทาน และพกพา ทานได้ ตั้งแต่เยาวัย
         ส่วนประกอบ
ว่านขักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
ไพล
ดอกคำฝอย

ขี้เหล็ก
ฝาง
แสมสารเจตมูลเพลิง เป็นต้น

ดูรายละเอียดและติดต่อได้ที่
www.patsiri.com
028107832   0868030656หญิงไทย มีปัญหาภายใน ต้องตัดมดลูกออกไป ปีละเกือบ หนึ่งแสนคน อาการที่มดลูกผิดปรกติ ทำให้เกิด อันตรายได้คือ -ปวดท้องประจำเดือน มีกลิ่นจากภายใน -ตกขาว ขุ่นข้นเหม็นคาว ช่องคลอดขยายตัว ทำให้ไม่กกระชับ -หน้าท้องกลม คล้ายกับคนท้องอ่อน หรือคลอดลูกใหม่ๆ -มดลูกตำ ทำใมเพศสัมพันธ์ สมสู่เจ็บ ขาดนำหล่อลื่น -ช๊อกโกแลตซีส เป็นพังผผผืดเนื้องอก สาเหตุการเกิดมะเร็ง -มีลมเข้าออกจากมดลูก เหมือนผายลม น่าตลกขบขัน ของคนที่ได้ฟัง ดังออกมาจากช่องคลอด -ปัสสาวะไม่อยู่ ชำรั่ว ควบคุมไม่ได้หูรูดหย่อนยาน เพราะมดลุกผิดปรกติ กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ -ติดลูกยาก เนื่องจากมดลูกไม่สะอาด -ผิวสากไม่แวววาว ไม่เปล่งปลั่ง หยาบกร้าน เหมือนคนแก่กว่าวัย ขาดฮอร์โมนเพศ -ขาดฟีโรโมน คือสารธรรมชาติที่จะหรั่งออกมา เรียกว่าสาปสาว เป็นที่ต้องการของเพศตรงกันข้าม เหมือนชีวิตสรรพสัตว์ ทั้งหลาย ไม่ดึงดูดเพศตรงกันข้าม เหมือนสนามแม่เหล็ก - ท่านสตรีคนไดเหมือนอาการเหล่านี้ เรามี ยาสตรี ตำรับหมอจ๋าย ทานได้ มาแต่ดึกดำบรรพ์ ทานแล้วจะสวยธรรมชาติ ร่างกาย หยิน-หยางสมดุลย์ ไม่แก่เกินวัย ดูสวยสาวเปล่ง เต่งตึงดึงดูด ตามธรรมชาติ ยาสตรีเรามีส่วนประกอบสมุนไพรมากมายเป็นส่วนผสมปรับปรุง เป็นแคปซูล ง่ายต่อการรับประทาน และพกพา ทานได้ ตั้งแต่เยาวัย ส่วนประกอบ ว่านขักมดลูก ว่านมหาเมฆ ไพล ดอกคำฝอย ขี้เหล็ก ฝาง แสมสารเจตมูลเพลิง เป็นต้น ดูรายละเอียดและติดต่อได้ที่ www.patsiri.com 028107832 0868030656

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น