หน้าเว็บ

วันพุธที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2554

for good health bu lactobaculuss

โปรไบโอติก คือ อาหารเสริมซึ่งเป็น จุลินทรีย์ที่มีชีวิต สามารถก่อประโยชน์ต่อร่างกายของสิ่งมีชีวิตที่มันอาศัยอยู่ โดยการปรับสมดุลของจุลินทรีย์ในร่างกาย
แบคทีเรียที่ดีมีประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ แบคทีเรียที่ผลิตกรดแลคติกได้ คือ โปรไบโอติก นั่นเอง ได้แก่ แลคโตบาซิลลัส อะซิโดฟิลลัส ( Lactobacillus acidophilus )แบคทีเรียที่ดีอาศัยอยู่ในลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ตั้งแต่เราเกิดเป็นทารก ทำหน้าที่ช่วยย่อยอาหารและผลิตสารอาหารที่ดีมีประโยชน์ ได้แก่ กรดอะมิโนกรดแลคติก พลังงาน วิตามินเค วิตามินบี และสารปฏิชีวนะธรรมชาติหลายชนิด ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายดังนี้1. กรดแลคติกที่แบคทีเรียผลิตออกมา จะทำให้สภาวะภายในลำไส้มีความเป็นกรดมากพอที่จะยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อโรค2. ทำให้ระบบขับถ่ายดี ไม่เกิดการหมักหมมของของเสียในร่างกาย เป็นการลดอัตราเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่และมะเร็งตับ3. วิตามินบีที่ได้ จะทำให้เซลล์ในระบบภูมิต้านทานทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และยังทำให้มีการผลิตเม็ดเลือดแดงดีขึ้นด้วย4. ช่วยยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็ง และกำจัดสารก่อมะเร็งบางชนิด5. แลคติกแอซิดแบคทีเรีย ยังช่วยลดระดับน้ำตาลและคลอเรสเตอรอลในเลือดด้วย6. ผลิตเอนไซม์แลคเตส ซึ่งช่วยย่อยน้ำตาลในนม ทำให้เราไม่มีอาการท้องอืดจากการดื่มนม และช่วยให้การดูดซึมแคลเซี่ยมดีขึ้น
http://www.patsiri.com/

1 ความคิดเห็น:

 1. enzymes by www.patsiri.com


  --------------------------------------------------------------------------------  ENZYME; defines a living thing from an inanimate object is the organism's ability to carry out chemical reaction...s that are crucial for its survival. Even one-celled organisms are capable of hundreds of chemical reactions within their cell walls. Imagine the infinite amount of reactions that a large organism such as a human carries out. None of these reactions are possible without enzymes. Enzymes are biological catalysts or as...sistants. Enzymes consist of various types of proteins that work to drive the chemical reaction required for a specific action or nutrient. Enzymes can either launch a reaction or speed it up. The chemicals that are transformed with the help of enzymes are called substrates. In the absence of enzymes, these chemicals are called reactant ไวตาเซลล์ เป็นเอ็นไซม์ ดวงตาสดใส ผิวพรรณสุขภาพดี โลหิต ไหลเวียนดีทั้งระบบ ช่วยเพิ่มแรงบีบของหัวใจ ช่วยกระหาย อาเจียนเป็นเลือด ข้าวโพด ช่วยย่อยอาหาร ลดอาการบวมน้ำ ไตอักเสพ โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ปัสสาวะอักเสพ คลอเรสเตอร์ลอล ข้าวกล้อง ...ป้องกันเหน็บชา เปลี่ยนแป้งเป็นพลังงาน ฃ่วยในการทำงานของระบบประสาทในการบังคับกล้ามเนื้อ ป้องกันปากนกกระจอก ป้องกันท้องผูกดูเพิ่มเติม www.patsiri.com 028107832 0868030656ดูเพิ่มเติม
  ตกใจเรื่องอะไร ในต่างประเทศ พูดถึงเรื่อง เอนไซน์ สำหรับร่างกาย ทนไม่ไหว เข้าไปศึกษา แล้วหามาทดลอง ต้องยอมรับ ว่า ทำให้คนอายุยืนไม่แก่ เพราะร่างกายคนต้องการเอนไซม์ ฟื้นฟูระบบทั้งห้าของร่างกาย คือ
  1. ระบบไหลเวียนโลหิต ความดัน หัวใจ ไขมันในเลือดสูง
  2.ระบบย่อยอาหาร กระเพาะ ลำใส้ คลื่นใส้ อาเจียร ท้องเสีย ท้อง ผูก
  3.ระบบภูมิต้านทาน ไซนัส หวัด ภูมิแพ้ ผื่นคัน
  4.ระบบกระดูกเส้นเอน ปวดหลัง ปวดขา อัมพฤก อัมพาต หมอนรองกระดูกอักเสพ
  5.ระบบอวัยวะภายใน มดลูก รังไข ตับไต ใส้พุง
  เมื่อระบบทั้งห้า แข็งแรงแล้วโรคร้าย เช่น มะเร็ง เบาหวาน หัวใจ ความดัน จะหายไปเอง อาจมีอายุยืนยาว เหมือนสมัย พุทธกาล คือนานถึง 120 ปีเช่น นางวิสาขา ได้โสดาบัน
  ทำจากสมุนไพร เช่น ลูกบัว เห็ดหลืนจือ องุ่น แอปเปิล และสมุนไพรจีนอีกหลายชนิด เป็นแคปซูล ขวดละ 50 เม็ด ราคา 950 บาท เก็บเงินปลายทาง โดย พ.ก.ง.
  สนใจติดต่อได้ที่ ภัทรศิริ 028107832 0868030656

  ตอบลบ